Cài đặt macbookSuamaytinh123.com chuyên cung cấp các dịch vụ cài đặt macbook chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Dưới đây là các gói dịch vụ cài đặt hệ điều hành như:

– Cài đặt win MAC OSX bản quyền mới nhất cho khách hàng như:
+ Hệ điều hành Mavericks 10.9
+ Cài đặt hệ điều hành Mac MoutLion 10.8
+ Cài đặt hệ điều hành Mac OS X Lion 10.7… Cài đặt các laptop hãng macbook, cài đặt Macbook Pro, Macbook Air,…
+ Cài đặt windows mới nhất song song trên Macbook đó là Win 8, hoặc 8.1(32bit hoặc 65 bit), windows 7, và Win XP bản quyền.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận cài đặt hệ điều hành Mac os Hackintosh trên máy không phải là macbook, và chạy mac os X trên máy tính:
Cài đặt các ứng dụng trên hệ điều hành Mac OS X: cài đặt các ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao cho các dòng máy tính chạy Mac OS như Microsoft office, phần mềm đồ họa, cài đặt phần mềm xem video, phim, phần mềm cắt nhạc…
Nhận cài đặt chương trình giải trí cho máy tính Macbook:
+ Nhận cài đặt các phần mềm phục vụ chơi game và giải trí như xem video cho máy Macbook, dịch vụ sửa máy tính của Trường Thành sẽ giúp khách hàng có những giây phút thư giãn sau những thời gian làm việc căng thẳng.
+ Nhận cài đặt Macbook tại nhà với các phần mềm thiết kế đồ họa:Cài đặt phần mềm Photoshop CS5, CS6, Coreldraw, Adobe Flash, phần mềm vẽ kỹ thuật Auto Cad cho máy Macbook.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ cài đặt macbook của suamaytinh123.com:

Cài đặt Macbook

– Chúng tôi cài đặt máy tính tận nhà của khách hàng, vì vậy bạn không cần phải vận chuyển máy đi xa hạn chế trong quá trình vận chuyển không may bị rơi vỡ.
– Chúng tôi nhận cài đặt cho cả macbook mới và cũ mà khách hàng muốn cài đặt. Đảm bảo giữ lại những dữ liệu quan trọng và cài dặt toàn bộ các phần mềm mà bạn yêu cầu.
– Kỹ thuật viên của công ty sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hoàn toàn khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ sửa máy tính và cài đặt máy.

Các dịch vụ liên quan: Cài đặt laptop, cài đặt windown xp.