Máy tính của bạn chưa có hệ điều hành? Và bạn đang cần cài đặt windows 7? Vậy các bạn có hiểu biết gì về win 7?

Giới thiệu về win 7:

cài đặt windows 7
Windows 7 là hệ điều hành kế tiếp của hệ điều hành của hãng Microsoft windows, nó ngày càng thịnh hành với các loại máy tính cá nhân, gia đình và các doanh nghiệp.
Windows 7 là một phiên bản nâng cấp hơn hệ điều hành vista, nó có mục đích là tương thích với các trình điều khiển thiết bị.
Điều đặc biệt của hệ điều hành win 7:
– Hệ điều hành win 7 nó có thể bảo vệ máy tính của bạn với “Windows defender”: bảo vệ máy tính bạn khỏi những phần mềm nhiều virus.
– Nó hỗ trợ tốt nhất cho máy tính bảng “tablet PC”: nó có tác dụng tăng độ chính xác và tăng tốc độ nhận dạng chữ viết, hỗ trợ cho biểu thức toán học,…
– Kết nối an toàn với hệ điều hành kết nối ngay bây giờ.
– Cải tiến thanh công cụ thông minh.
– Nó tự nhận biết vị trí của máy in…
Hệ điều hành windows 7 có giao diện đẹp mắt giúp máy tính của bạn thêm sinh động, còn chờ gì nữa hãy nhanh đăng ký với chúng tôi dịch vụ sửa máy tính, cài đặt máy tính tại nhà giá rẻ nhất và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Cài đặt windows 7

Các phiên bản của windows 7

Chúng tôi có thể cài đặt các phiên bản của windows 7 như:

+ Phiên bản “Starter”: phiên bản này đã rút gọn bớt các tính năng cao cấp, giao diện đơn giản, phiên bản này rất thích hợp với các máy “netbook”, phù hợp với người mua mới, người mới làm quen với netbook…
+ Phiên bản “home basic”: phiên bản này đã lược bớt một số các chức năng về giải trí, thích hợp với máy tính cá nhân, và với các công ty vừa và nhỏ.
+ Chúng tôi cung cấp phiên bản ”home premium”: phiên bản này có chức năng cho người sử dụng giải trí, giao tiếp và kết nối tốt, rất thích hợp với các máy tính netbook mới, máy tính cây và máy tính xách tay, phù hợp với các hộ gia đình, hay các công ty vừa và nhỏ.
+ Phiên bản “professional”: chức năng kết nối mạng trong văn phòng, kết nối mạng đầy đủ, phù hợp với các công ty doanh nhân lớn.
+ Phiên bản “Ultimate và Enterprise” tốt nhất: Vì nó tập hợp tất cả các chức năng của các phiên bản trên cộng lại, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái trong việc trao đổi thông tin, và có thể lướt web mọi lúc mọi nơi.
Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ cài đặt win 7 tận nơi cho khách hàng, để khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Liên hệ: 096 888 1491.
Thông tin khác: cài đặt windows xp, cài đặt windows 8.