Cấu hình máy tính cho dân văn phòngBạn đang muốn mua một chiếc máy tính để phục vụ cho mục đích giải trí, làm văn phòng..v.v. Và bạn đang thắc mắc nên mua chiếc máy tính giá khoảng bao nhiêu, cấu hình như nào cho phù hợp ? nên mua laptop hay máy tính bàn ? Chúng tôi sẽ tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các bạn biết cách lựa chọn máy cho phù hợp với công việc của mình.

Hôm nay “suamaytinh123.com” sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc, và tư vấn cho bạn lựa chọn chiếc máy tính thân yêu một cách dễ dàng, tiêu chí là tiết kiệm tiền, đủ phục vụ cho mục đích làm việc.
– Trước tiên nên chọn laptop hay máy tính bàn? Công việc văn phòng máy tính thường cố định, cần độ bền cao , tránh xảy ra lỗi vặt nên chúng tôi khuyên bạn hãy mua một chiếc máy tính bàn để đảm bảo hơn. Laptop chỉ dùng với mục đích di chuyển không cố định, thương mại ít, thường giải trí nhiều.

– Sau đây là một số tư vấn của chúng tôi về cấu hình máy tính văn phòng :

Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng

Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng

 • Màn hình : bạn có thể chọn trong 2 màn hình LCD 17 Dell hoặc LCD 19 SamSung
 • CPU: Core 2 Duo E4300/1.8/2M/800
 •  Main: Intel Chipset G41 / DDR3
 • Ram: DDR3 – 2g/1333
 • Ổ cứng: 160Gb Sata II Seagate
 • Vga-lan: VGA 1GB Full Onboard
 • Tổng giá : khoảng 4.000.000 VNĐ – 4.800.000 VNĐ
  – Như vậy bạn có thể tạo cho mình một chiếc máy tính vừa túi tiền, lại có thể làm việc hiệu quả rồi. Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đến với dịch vụ sửa máy tính của http://suamaytinh123.com/ sẽ được chia sẽ tất cả những điều khách hàng cần, và được tư vấn cấu hình máy tính phù hợp với mọi công việc của bạn, để bạn có thể sở hữu một chiếc máy tính thật sự ưng ý.
  – Các bài viết liên quan: Cấu hình máy tính dành cho game thủ.