Cứu dữ liệu trong usbBạn đã bị mất dữ liệu trong usb và bạn đang cần cứu dữ liệu usb?

Nhưng các bạn chưa biết trung tâm nào có thể lấy lại dữ liệu quan trọng đó cho các bạn. Website”suamaytinh123.com” là một trong những trung tâm cứu dữ liệu chuyên nghiệp và chúng tôi sẽ đến tận nhà để giúp đỡ các bạn, đến với chúng tôi thì bạn không phải lo lắng khi chiếc usb chứa các dữ liệu quan trọng bí mật cho những trung tâm không có uy tín nữa.
Dưới đây là 2 nguyên nhân hay gây ra tình trạng mất dữ liệu trong usb:
+ Nguyên nhân thứ nhất là:
Do usb bị nhiễm quá nhiều virus nên đã ăn hết dữ liệu bên trong nó
+ Nguyên nhân thứ 2 là:
Do dữ liệu trong usb đã bị bạn format hết.
Vậy chúng tôi cứu chữa bằng cách nào?

Cách cứu dữ liệu usb bị nhiễm virus:

cứu dữ liệu trong usb

+ Cách giải quyết nhanh nhất và an toàn nhất là các bạn nên liên hệ cho dịch vụ sửa máy tính tại nhà của “suamaytinh123.com”. Để chúng tôi lấy lại hoàn toàn dữ liệu cho các bạn.
+ Cách thứ 2 là các bạn tự làm theo hướng dẫn của chúng tôi, nhưng chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ không thể lấy hoàn toàn dữ liệu, bởi trong khi khắc phục nó còn xảy ra nhiều lỗi khác mà các bạn không biết nên làm gì, vậy là cái dữ liệu quan trọng kia đã vì bạn mà ra đi.
Hướng dẫn cứu dữ liệu:
– Sau khi dữ liệu đã bị mất, bạn rút usb ra sau đó cắm lại nhưng phải làm sao ngăn không cho hệ thống tự động mở usb ra bằng cách bạn giữ phím shift ngay lúc trước khi cắm usb vào, bạn chờ cho đến khi máy tính nhận usb rồi mới được bỏ tay khỏi phím shift.
– Bước tiếp theo bạn mở my computer->menu tools->Folder options-> chọn bảng View-> chọn show hidden files and folders. Cách làm này có tác dụng hiển thị những tập tin có thuộc tính ẩn. Các bạn bỏ dấu tích trong ô Hide protected operating system files-> cách làm này cho phép hiển thị các tập tin có thuộc tính hệ thống. Khi thấy hộp thông báo bạn click “yes” rồi “apply” và “OK” nó sẽ hiển thị hộp thoại bạn chọn “yes” nhé.
– Bước cuối cùng các bạn nhấp phải chuột vào biểu tượng usb và chọn usb để mở. Vậy là dữ liệu của các bạn đã được cứu lại rồi đấy.
Nhưng đây chỉ là cách làm thông thường, còn phụ thuộc vào thực tế trong khi thực hiện nhiều trường hợp không muốn rất dễ xảy ra. Do vậy chúng tôi khuyên các bạn nên gọi đến cho chúng tôi hỗ trợ.

Còn cách cứu dữ liệu usb bị format thì có rất nhiều phần mềm hỗ trợ như: Getdataback Recovery, EASEUS Data Recovery Wizard, Recovery my file,..

Cám ơn các bạn rất nhiều!
Các bài viết liên quan: Báo giá dịch vụ cứu dữ liệu, cứu dữ liệu thẻ nhớ.