cứu dữ liệu ổ cứngMáy của bạn đang bị lỗi ổ cứng và cần cứu dữ liệu lại ổ cứng. Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để lấy lại những dữ liệu ổ cứng đã mất.

Những lý do các bạn nên chọn chúng tôi:

– “suamaytinh123.com” chuyên cung cấp các dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng cho máy tính cây và laptop, máy tính bản… Và cung cấp các hãng ổ cứng như: ổ cứng loại Seagate, ổ cứng Western, ổ cứng Hitachi… Với giá cả cực kỳ rẻ.
– Công ty chúng tôi đều là các chuyên gia hàng đầu và cùng hợp tác với Đại Học Bách Khoa Hà Nội.
– Cam kết sẽ cứu dữ liệu tối đa tất cả các trường hợp xảy ra.
Không thể cam kết cứu chữa 100% dữ liệu phần cứng?
– Các bạn có biết tại sao “suamaytinh123.com” và bao gồm tất cả các đơn vị khác đều không giám khẳng định rằng sẽ cứu được 100% dữ liệu ổ cứng cho khách hàng?
Nếu có thể cam kết như vậy thì chắc chắn sẽ có được rất nhiều khách hàng đến với công ty bạn? Nhưng tại sao vậy?
– Có 2 lý do quan trọng sau:
Điều thứ nhất:
+ Phụ thuộc vào từng trường hợp sự cố mất dữ liệu xảy ra của từng máy tính sau khi bị mất, nếu trong trường hợp đó mà càng thao tác và can thiệp sâu vào ổ cứng thì chắc chắn khả năng cứu dữ liệu ổ cứng không thể được 100%.
Điều thứ 2:
+ Với kinh nghiệm trong nghề sửa máy tính hơn 10 năm qua thì mình có thể khẳng định rằng rất nhiều lỗi không thể khôi phục được 100%. Nếu có thể khôi phục thì dữ liệu không còn nguyên vẹn, dữ liệu ổ cứng sẽ bị lỗi hoặc không thể sử dụng được nữa. Trường hợp lỗi đó là chết bo mạch điều khiển hoặc trường hợp bad nặng,….

Nguyên nhân nào gây ra mất dữ liệu trong ổ cứng:

– 2 nguyên nhân quan trọng đó là:

+ Nguyên nhân thứ nhất là do khách quan: Do ổ cứng của bạn tự dưng bị lỗi bad Sector do thời gian sử dụng quá lâu, hoặc máy tính bị sập điện, bị chập và cháy do vậy sẽ dẫn đến dữ liệu bị mất.
+ Nguyên nhân thứ hai là nguyên nhân chủ quan: Bạn không cẩn thận đã xóa mất phần dữ liệu quan trọng, hoặc đã cài đặt nhầm, hay ghost nhầm trường hợp đó rất dễ gây mất dữ liệu.
Cứu dữ liệu ổ cứng

Vậy nên ngay lúc mất dữ liệu nếu các bạn không hiểu gì về máy tính đừng nên cố can thiệp vào nó, nếu không sẽ không thể cứu chữa được và cách tốt nhất là gọi điện ngay cho chúng tôi tới số máy 096 888 1491 để nghe tư vấn, dịch vụ sửa máy tính tại nhà sẽ giúp bạn tránh được những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Thông tin liên quan: Báo giá dịch vụ cứu dữ liệu.