Các bạn có biết làm sao để bảo vệ máy tính bạn không? Dưới đây suamaytinh123.com sẽ hướng dẫn các bạn dùng máy tính đúng cách:

Hướng dẫn sử dụng máy tính bàn hiệu quả:

Hướng dẫn sử dụng máy tính đúng cách

+ Dùng được thời gian các bạn nên lau chùi máy tính thường xuyên, hãy tránh để máy ở những nơi chứa nhiều bụi bặm. Còn việc vệ sinh máy tính ở bên trong các bạn đừng nên tự ý làm mà hãy gọi đến dịch vụ sửa máy tính của suamaytinh123.com chúng tôi đảm bảo máy tính bạn sạch như mới mua và không làm ảnh hưởng tới các linh kiện bên trong.
+ Các bạn đừng có lạm dụng nút reset, nếu reset nhiều quá sẽ gây sốc điện vì thế làm ảnh hưởng tới linh kiện máy tính và việc làm này hoàn toàn không tốt cho hệ điều hành windows.
+ Nhưng nút nguồn thì ngược lại, rất nhiều bạn nghĩ nếu tắt bằng nút nguồn sẽ làm máy tính nhanh hỏng, nhưng không phải vậy vì nó tương đương với việc bạn chọn tắt máy bằng cách shutdown.
+ Nếu bạn muốn tiết kiệm điện, hoặc bạn không muốn tắt vì bạn đang làm dở công việc nào đó thì bạn có thể để máy tính ở chế độ sleep.
+ Đừng nên vào mạng cái link nào cũng click vào đó, bởi rất dễ cái link đó chứa virus.

Hướng dẫn sử dụng Laptop đúng phương pháp:

Hướng dẫn sử dụng máy tính đúng cách

+ Để tránh trường hợp bị chai pin thì bạn không nên vừa cắm sạc vừa sử dụng máy tính bởi nó sẽ làm tổn hại tới tuổi thọ pin của bạn.
+ Bạn cần lau chùi cẩn thận, không nên lau màn hình theo hình xoắn ốc mà nên lau từ trên xuống.
+ Nên để laptop thân yêu của bạn vào chiếc balo chống sốc khi muốn đi xa, hạn chế vứt mạnh máy tính của bạn xuống.
+ Không nên dùng những quả pin chai đã bị phồng bởi có khi nó sẽ bị chảy ra.
+ Bạn nên đầu tư cho máy tính một cái đế tản nhiệt để máy tính bạn bớt nóng khi dùng lâu.
+ Không nên để đĩa trong ổ quang quá lâu nếu bạn không dùng đến nó nữa.
+ Đừng nên vừa đi xe bus mà vừa dùng laptop nhé các bạn. Vì trên xe rất nhiều kẻ muốn cái lap của các bạn đấy, ngoài ra trên xe rất sóc nên nó sẽ ảnh hưởng tới máy tính của bạn.
+ Bạn nên đầu tư mua một phần mềm diệt virus bản quyền để bảo vệ máy tính bạn.

Nếu máy tính có những lỗi máy tính thường gặp như chúng tôi đã viết hoặc mắc phải các lỗi phức tạp khác thì các bạn cứ gọi điện cho chúng tôi 0968881491. Để chúng tôi nhanh chóng đến tận nhà sửa máy tính cho bạn.

***…***Các bài viết liên quan: Các bệnh máy tính văn phòng thường gặp, Hỗ trợ sửa máy tính trực tuyến***…***