Máy tính bàn có kích thước rất cồng kềnh, mỗi khi có lỗi gì các bạn rất ngại mang nó đi sửa. Nhưng các bạn có biết máy tính bàn rất khỏe rất phù hợp với những game thủ, hàng ngày chỉ cày game. Nhưng màn hình máy tính rất dễ bị hỏng nếu bạn không biết cách bảo quản nó cho tốt.
Vậy các bạn đã biết nên sửa màn hình máy tính để bàn tại đâu chưa?

Sửa màn hình máy tính bàn

Các bạn nên chọn suamaytinh123.com tại sao vậy?

– Vì dịch vụ sửa máy tính của công ty chúng tôi đã hoạt động được hơn 10 năm nay về các lĩnh vực sửa máy tính để bàn, laptop với các gói dịch vụ như sửa màn hình, sửa main, sửa mạng…
– Đến với chúng tôi các bạn sẽ thấy được sự tận tình chu đáo của một đội ngũ nhân viên đầy lòng nhiệt tình và năng động trong công việc.
– Các bạn sẽ không phải vận chuyển máy tính đi đâu xa, chỉ cần bỏ ra vài phút gọi cho chúng tôi thì bạn sẽ nhanh chóng có một chiếc màn hình hoạt động như ban đầu.
– Quy trình làm việc của công ty suamaytinh123.com là xem xét, kiểm tra lỗi màn hình, rồi sửa chữa hoặc thay màn hình mới nếu lỗi đó không thể sửa được như lỗi cháy màn, hay bị vỡ màn hình…
– Nhưng chúng tôi nhận định với các bạn rằng hầu hết các bệnh về màn hình máy tính đều có thể sửa được, chỉ có trường hợp bị hỏng quá nặng không thể sửa hoặc do bạn làm rơi vỡ. Lúc đó các bạn phải thay màn hình mới.
– Còn trong những trường hợp phải thay màn hình máy tính mới, khách hàng sẽ được thay màn hình chính hãng, được bảo hành lâu dài.
– Đến với chúng tôi các bạn sẽ thường xuyên được hưởng những ưu đãi hàng tháng dành cho các khách hàng mới và khách hàng luôn gắn bó với công ty…

Khi nào bạn cần sửa màn hình:

Sửa màn hình máy tính bàn

– Khi màn hình máy bàn của bạn bị nhòe, sáng tối không đều, màu bị lòa….
– Do bạn làm rơi màn hình từ trên cao xuống hay bạn không may làm đổ nước vào nó nên đã để lại các vết loang, vết nứt trên màn hình làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến công việc của bạn.
– Màn hình gợn sóng, bị nhiễu gây nhức mắt của bạn…
– Chúng tôi nhận sửa màn hình máy bàn bị sọc ngang, sọc dọc có màu đỏ xanh, hay màn hình đen xì, hoặc màn hình bị nứt….
Nguyên nhân làm màn hình bị sọc là:
+ Do máy tính bạn bị đứt mạch in dọc hoặc in ngang
+ Do bị hỏng IC điều chỉnh đường dọc hoặc đường ngang.

Các bài viết liên quan: Báo giá dịch vụ, sửa ổ cứng máy tính
Điện thoại liên hệ: 096 888 1491.