Các bạn đang cần sửa mạng Lan?

Sửa mạng Lan

Vậy mạng Lan là gì?

Mạng Lan là mạng tập trung từ 2 đến nhiều máy khác nhau và chúng được nối với nhau để chia sẻ thông tin, dữ liệu từ máy này qua máy khác. Nói cách khác là giúp các máy tính có thể giao tiếp với nhau.
– Và chúng ta cứ hiểu mạng nội bộ gần giống như mạng internet nhưng nó chỉ giới hạn sử dụng trong nội bộ một công ty.
– Hệ thống mạng này dùng các sever để chia sẻ, phân phát thông tin cho các máy trạm và người sử dụng sẽ vào các trình duyệt để lướt web và làm mọi thứ mình muốn. Mạng nội bộ cũng dùng những giao thức Internet tiêu chuẩn như TCP/IP và HTML để truyền và hiện thị thông tin cũng như để chuyển tải thư điện tử, nhóm thông tin và các tài nguyên.
+ suamaytinh123.com chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tính với các dịch vụ sửa mạng nội bộ(Lan) cho cá nhân, hộ gia đình hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
+ Máy tính của các bạn đang không vào được mạng Lan? Và bạn cần sửa mạng tại nhà?

Hãy nhanh tay bấm máy cho chúng tôi qua số điện thoại 096.888.1491. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sau cuộc gọi của khách hàng sau 15 đến 30 phút.

Lợi ích của mạng nội bộ:

sửa mạng nội bộ

– Trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện nay, nói chung là mạng máy tính và nói riêng là mạng Lan có vai trò rất quan trọng đối với tất cả con người. Nó giống như một công cụ phục vụ nhu cầu người sử dụng tại nhà, cửa hàng hoặc nơi làm việc, và chúng ta có thể thoải mái nói chuyện trực tuyến, xem phim, nghe nhạc miễn phí, hoặc trao đổi thông tin qua facebook hoặc email…

7 lỗi thường gặp nhất khi sử dụng mạng Lan:

– Biểu tượng mạng trên máy tính hiển thị dấu chấm than, và máy bạn không thể nhận địa chỉ IP từ server.
– Khi gửi thư qua email, trên máy mở ra hộp thoại cảnh báo người sử dụng là mạng đã mất kết nối.
– Trường hợp này khiến người sử dụng rất khó chịu đó là cứ sử dụng được 10 đến 15 phút thì mạng lại đứt. Kết nối không ổn định.
– Ngày thường các bạn dowload một phần mềm nào đó chỉ mất khoảng thời gian ngắn, nhưng tự dưng hôm nay chỉ dowload bộ cài vài Mb mà đợi đến 30 phút hoặc có thể đến 1h đồng hồ. Do vậy mà làm chúng ta cực kỳ khó chịu bởi mạng quá chậm…
Dịch vụ sửa mạng nội bộ của suamaytinh123.com sẽ cung cấp cho khách hàng một hệ thống mạng có tốc độ truy cập nhanh chóng nhất. Nếu bạn muốn sửa mạng máy tính thì hãy liên hệ với chúng tôi 096 888 1491

Bài viết các bạn cần quan tâm: Sửa mạng internet, Thi công mạng văn phòng.