Suamaytinh123.com nhận sửa nguồn máy tính và sửa chữa tất cả các lỗi về nguồn máy tính như: đang dùng nguồn bị sụt, nguồn yếu nên máy tính hoạt động chậm, bật không lên nguồn, chết điện trở, …
Máy tính các bạn đang hỏng nguồn và bạn cần sửa máy tính để bàn?

Các bạn không phải mất thời gian tìm kiếm nơi sửa máy tính vừa chất lượng mà giá thành lại rẻ. Bởi chỉ cần bạn lên mạng và tìm kiếm về dịch vụ sửa máy tính và nhấp chuột truy cập vào website”suamaytinh123.com” rồi gọi điện cho chúng tôi 096 888 1491. Nhân viên kỹ thuật lập tức tới sửa cho bạn, công ty chúng tôi được tất cả khách hàng đánh giá là đơn vị sửa chữa tốt nhất, uy tín và giá thành rẻ nhất hiện nay.

1. Nguồn máy tính là gì?

Sửa nguồn máy tính

– Nó là một bộ phận cực kỳ quan trọng trong việc hỗ trợ hoạt động của máy tính, nhưng hầu hết không được mấy người quan tâm do vậy sẽ rất ảnh hưởng tới tình trạng hoạt động của máy tính bạn.
– Nguồn máy tính(tên tiếng anh là: PSU – Power Supply Unit) có chức năng cung cấp điện cho các linh kiện của máy tính để máy tính có thể hoạt động bình thường, nếu nguồn không đủ điện sẽ gây ảnh hưởng tới các linh kiện khác…
– Để hạn chế gây ra điều đó, mỗi khi nguồn bạn bị sập, hay yếu nguồn làm máy tính bị chậm và bạn có nhu cầu sửa chữa thì đừng chậm trễ, hãy liên hệ cho chúng tôi! Dịch vụ sửa máy tính Trường Thành sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi đó.

2. Máy tính của bạn khi nào cần hỗ trợ của dịch vụ sửa nguồn máy tính?

Sửa nguồn máy tính bàn

Sửa nguồn máy tính bàn

Nguồn máy tính yếu:
– Nguồn máy tính quá yếu khi bạn bật nút nguồn quạt có chạy nhưng máy không lên, hoặc khi bạn cắm các thiết bị ngoại như thẻ nhớ, usb, micro… thì máy lập tức sập nguồn.
– Nguồn máy tính quá nóng: Chưa sử dụng được thời gian dài mà nguồn có hiện tượng nóng bỏng thì bạn nên kiểm tra quạt gió, quạt tản nhiệt có chạy không.
– Hoặc khi gặp phải trời mưa bão, nguồn bị dính nước, hay bị chập điện và cháy nguồn bạn nên nhanh chóng gọi đến 096 888 1491 để được kiểm tra và chữa kịp thời.

Các bài viết liên quan: Sửa ổ cứng máy tính, sửa main máy tính.