Website”suamaytinh123.com” cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop với các gói dịch vụ sửa pin laptop, thay thế và nâng cấp pin của laptop nhanh chóng, giá cả hợp lý.
Pin laptop của bạn đang bị chai hoặc đang hỏng và bạn đang cần sửa máy tính, sửa pin hoặc thay thế pin của laptop? Các bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0968881491.

Sửa pin laptop

1. Giới thiệu chung về pin laptop:

– Pin laptop là thiết bị để lưu trữ năng lượng dưới dạng hoá năng. Giúp cho các loại máy tính laptop có thể hoạt động và phục vụ các công việc của khách hàng….
– Nếu pin của laptop của bạn đang bị chai hoặc đang bị hỏng pin? Và bạn đang cần được hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật, để giúp pin laptop phục hồi lại như cũ.
Tại sao nên chọn dịch vụ của website“Suamaytinh123.com”?
– Bởi vì công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa pin laptop, hoặc khách hàng có thể yêu cầu nâng cấp hay thay thế pin….
– Suamaytinh123.com sở hữu một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu về chuyên ngành sửa laptop, máy tính cây
– Khi đến sửa chữa cho các bạn chúng tôi sẽ trực tiếp cam kết phục hồi như mức độ ban đầu khoảng 90 đến 100%, đảm bảo thay thế pin chính hãng tốt nhất.

2. Vậy khi nào cần thay cell pin laptop, nâng cấp và sửa chữa?

Sửa pin laptop

Thay cell pin laptop

– Các bạn có biết khi nào cần thay hay cần sửa chữa lại pin của máy tính laptop không?
+ Nếu trong quá trình sử dụng nếu có thấy pin laptop không cung cấp đủ điện năng cho hoạt động của máy tính, hoặc vừa sạc điện xong bạn chỉ sử dụng pin được một thời gian ngắn lại hết pin. Trường hợp này chắc chắn pin của laptop đang bị chai.
+ Khi bạn cắm sạc biểu tượng pin không nhận sạc, và có nhận nhưng vẫn không vào điện được, hoặc vừa sạc điện được một lúc đã báo pin đầy.
+ Khi khách hàng muốn pin của máy tính mình hoạt động được thời gian dài vượt khả năng hoạt động trung bình của pin theo nhà sản xuất thì lúc đó gọi ngay tới số máy 096 888 1491, để được nâng cấp pin laptop.

3. Quá trình sửa chữa pin:

Bước 1: Trước tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận pin sau đó kiểm tra mức độ hỏng hóc, xem xét loại cell nào tương thích với máy tính bạn rồi sẽ báo giá cho khách hàng.
Bước 2: Tùy từng trạng thái của pin, nếu bị chai pin chúng ta có thể phục hồi pin hoặc thay cell pin cho laptop, và tiến hành sửa pin laptop cho khách hàng.
Bước 3:
– Cập nhật lại bộ nhớ Rom để máy tính nhận lại dung lượng pin mới
– Kiểm tra, đánh giá chi tiết trước khi bàn giao lại cho khách hàng.
– Khi bàn giao cho khách hàng chúng tôi sẽ đưa cho khách hàng phiếu bảo hành 1 năm.