Dịch vụ sửa máy tính của công ty chúng tôi đã hoạt động được hơn 10 năm nay về các lĩnh vực sửa laptop, sửa  màn hình laptop, sửa máy cây, thay thế các linh kiện tốt nhất được nhập từ các công ty nước ngoài, bảo hành lâu dài…

Sửa màn hình laptop
1. Khi nào bạn cần mang đi sửa chữa màn hình:

– Màn hình laptop của bạn bị nhòe, sáng tối không đều, màu bị lòa….
– Do bạn làm rơi laptop xuống nước nên nó để lại các vết loang trên màn hình làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến công việc của bạn.
– Màn hình gợn sóng, bị nhiễu gây nhức mắt của bạn…
– Chúng tôi nhận sửa màn hình laptop bị sọc ngang, sọc dọc có màu đỏ xanh, hay màn hình đen xì, hoặc màn hình bị nứt….
Nguyên nhân làm màn hình bị sọc là:
+ Do máy tính bạn bị đứt mạch in dọc hoặc in ngang
+ Do bị hỏng IC điều chỉnh đường dọc hoặc đường ngang.

2. Đến với suamaytinh123.com của chúng tôi đảm bảo sẽ tiết kiệm chi phí:

Sửa màn hình laptop
– Tại sao lại nói đến với chúng tôi sẽ tiết kiệm được chi phí?
Bởi vì: Dịch vụ sửa màn hình laptop ở công ty chúng tôi luôn làm theo quy trình là “kiểm tra sau đó sửa chữa trước khi thay thế”. Trước tiên chúng tôi kiểm tra, sau đó đánh giá mức độ hỏng như thế nào của màn hình rồi mới đưa ra kết luận nên thay hay nên sửa.
Nhưng chúng tôi nhận định với các bạn rằng hầu hết các bệnh về màn hình máy tính đều có thể sửa được, chỉ có trường hợp bị hỏng quá nặng không thể sửa hoặc do bạn làm rơi vỡ. Lúc đó các bạn phải thay màn hình mới.
– Do giá thành để thay một chiếc màn hình laptop khá cao, nếu các bạn gọi cho công ty chúng tôi thì chúng tôi có thể sửa chữa cho các bạn để tiết kiệm chi phí.
– Tác phong làm việc của chúng tôi rất nhanh nhẹn, không để khách hàng phải chờ đợi, thời gian thông thường để sửa một cái màn hình vào khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Trừ những lỗi khó khắc phục thì chúng tôi mang về rồi sửa trong 1 hoặc 2 ngày. Vậy là các bạn không phải mất thời gian vận chuyển nó đi đâu, mà chỉ mất một số tiền nhỏ là đã có chiếc màn hình mới như ban đầu.
– Còn trong những trường hợp phải thay màn hình laptop mới, khách hàng sẽ được thay màn hình chính hãng, được bảo hành lâu dài.

Các bài viết liên quan: sửa pin laptop, sửa mainboar laptop
Điện thoại liên hệ: 096 888 1491.