Laptop của bạn đã mua rất lâu, và bạn chỉ có thể vệ sinh mặt ngoài của nó? Nhưng bạn đang muốn vệ sinh bên trong laptop để giúp máy tính hoạt động tốt hơn? Nhưng lại sợ làm hỏng nó.

– Chúng tôi khuyên những bạn mà không rành về lĩnh vực máy tính thì đừng nên tự động tháo lắp và vệ sinh bên trong máy, bởi laptop không đơn giản như máy cây, nếu trong quá trình vệ sinh không may làm đứt dây hay làm hỏng một linh kiện nào đó bên trong laptop thì cực nghiêm trọng đấy. Tốt nhất bạn nên gọi tới trung tâm chuyên sửa máy tính nào đó gần nhất.
– Hoặc nhanh hơn là bạn chỉ cần mất vài phút gọi điện đến cho công ty chúng tôi, vì công ty hỗ trợ khách hàng khắp các khu vực Hà Nội, chỉ cần khách hàng cần là nhân viên kỹ thuật lập tức có mặt.

“Suamaytinh123.com” cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà sạch nhất, nhanh nhất và rẻ nhất hiện nay.

1. Trường hợp nên cần vệ sinh cho máy tính của bạn:

Vệ sinh laptop

 

– Laptop được sử dụng một thời gian dài khoảng từ 3 đến 6 tháng mà chỉ vệ sinh bên ngoài chưa từng vệ sinh bên trong nó.
– Máy tính của bạn bị đơ hoặc dùng một thời gian ngắn thấy có hiện tượng nóng và tự ngắt…
– Các bạn quan sát bên ngoài nếu máy của bạn quá bẩn thì chắc chắn bên trong nó cũng nên phải làm sạch sẽ…
– Bạn không may làm đổ nước vào máy tính lúc này bạn nên đưa nhanh tới trung tâm gần nhất hoặc gọi ngay cho chúng tôi 0986 888 1491 để chúng tôi nhanh chóng sấy khô và vệ sinh luôn cho máy tính bạn. Nếu để ngấm nước quá lâu sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của máy tính.

2. Vệ sinh laptop có tác dụng gì?

– Nó có tác dụng rất tốt đối với quá trình hoạt động của máy tính ngoài ra còn nâng cao tuổi thọ của laptop, vì thế sẽ hạn chế được quá trình phải sửa chữa laptop.
– Theo sự thống kê của các chuyên gia về máy tính, tình hình hỏng hóc hầu hết là do không biết cách vệ sinh cho máy tính của bạn hoặc không biết cách sử dụng máy tính sao cho không bị xâm nhập nhiều của virus…
– Cứ khoảng một thời gian các bạn nên kiểm tra xem máy tính của mình có nhiều bụi bẩn bám vào không để còn vệ sinh laptop đúng cách. Bởi nó sẽ giúp bạn chánh được những lỗi máy tính không mong muốn.
– Bạn nên cần một công ty chuyên gia về sửa chữa máy tính tin cậy nhất hiện nay.

3. Quy trình vệ sinh laptop đúng cách:

Vệ sinh laptop

Bước 1: Tiến hành tháo rời từng bộ phận máy tính và lau sạch bụi bám vào các linh kiện, ngoài ra nhặt hết những cái như giấy vụn, sợi tóc,… mắc vào bàn phím hoặc các bộ phận bên trong laptop.
Bước 2: Kiểm tra quạt, keo tản nhiệt bên trong máy.
Bước 3: Làm sạch ống dẫn nhiệt của máy tính.
Bước 4: Các bạn lau sạch lớp keo tản nhiệt cũ sau đó bôi một lớp keo khác trên chip bắc và nam, chú ý là keo tản nhiệt chuyên dùng cho laptop. Đối với những laptop có miếng mút mà bị khô thì nên thay miếng khác để quá trình tản nhiệt tốt hơn.
Bước 5: Làm sạch tất cả các cổng cắm chuột, sạc, usb, thẻ nhớ, loa…
Bước 6: Sau khi vệ sinh laptop xong thì bàn giao cho khách hàng và lắp lại như ban đầu.

Bài viết liên quan: Thay bàn phím laptop, Sửa mạng máy tính